Kiểu áo đầm bé gái 2 lớp, 1001 nét cách điệu

Hiện nay với trào lưu sử dụng chất liệu trong tạo tầng, kiểu áo đầm bé gái 2 lớp biến đổi không ngừng. Cũng như Dambegai.net, không ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp này được

Ngày đăng: 07-12-2013

1,783 lượt xem

Kiểu áo đầm bé gái

Kiểu áo đầm bé gái

>> Xem nhiều kiểu đầm bé gái rất dễ thương tại đây <<

đầm bé gái 2 lớp là kiểu đầm dễ bắt gặp nhất. Từ váy cô dâu tới váy tiệc, váy dạo phố. Và giờ đây là váy trẻ em. Tuy nhiên, tại sao không ai nhận ra sự có mặt của kiểu váy này. Do chất liệu và sắc độ của các lớp vải khác nhau khi kết hợp mà loại 2 lớp vô cùng phong phú và đa dạng.

Xem thêm:

- Đầm hè cho bé gái cần chống nóng do biến đổi khí hậu

-  Các kiểu đầm bé gái đẹp dự tiệc ngoài trời.

- Đầm xinh cho bé gái đón xuân hồng

Tự tin và đa phong cách với kiểu áo đầm bé gái 2 lớp hiện đại

Từ những mẫu 2 lớp truyền thống nhất là lớp voan hay cotton bên trong và lớp voan mỏng bên ngoài có cùng màu, độ dài lớp trong và lớp ngoài chênh nhau khoảng 6cm. Trang trí các hạt châu nhỏ làm điểm nhấn phần ngự áo kết hợt với cài tóc và giày đồng màu. Tạo kiểu đầm bé gái ton sur ton đáng yêu cho em bé mà vẫn thoải mái cho mẹ, không phải nhức đầu suy nghĩ tông màu phối.

Sau đó, các mẹ thấy có kiểu áo đầm bé gái gần giống nhưng điểm xuyết bằng các loại hoa văn dệt trên voan có độ bóng hút mắt. Vừa tạo độ trong, vừa tạo những nét nổi trên bề mặt lớp vải lót bên trong. Với set đồ này, các mẹ nên phối tông gần giống màu. Không nên để đồng 1 màu như set trên sẽ làm lãng phí đi chất voan in đặc biệt. Tốt nhất phần voan và phần vải lót nên có màu khác nhau. Giày và phụ kiện hoặc cùng màu với lớp lót của váy hoặc cùng màu lớp voan mờ bên ngoài.

Kiểu áo đầm bé gái 1 màu

Kiểu áo đầm bé gái 1 màu

Kiểu áo đầm bé gái voan in hoa văn

Kiểu áo đầm bé gái voan in hoa văn

>> Xem nhiều kiểu đầm bé gái rất dễ thương tại đây <<

Cuối cùng là voan với hơn 2 màu, có nhiều đường nét trang trí hơn. 2 cách kết hợp trước, cái thì tập trung vào phần thân áo nhấn hạt trai hay hoa, cái tập trung vào phần thân váy với họa tiết in hoa. Còn phong cách trang trí thứ 3 cho kiểu váy 2 lớp đó là trang trí cả 2. Cách trang trí thuộc dạng ngẫu hứng. Phần váy lót bên trong có màu đậm đặc, phần voan bên ngoài sử dụng màu trắng nổi bật lên tính chồng màu của lớp voan. Phần ngực áo lại dùng chất vải có màu giống phần lót để trang trí hoa văn tạo điểm nhấ. Cách trang trí này vừa cho thấy sự khéo léo trong việc nhấn và kéo màu rải rác trên đầm của bé vừa tạo nên nhiều kiểu liên kết khác nhau thật hút mắt. Khi diện, bạn chỉ cần 1 đôi giày đơn giản có dáng đẹp, trơn màu là ổn.

kiểu áo đầm bé gái 2 lớp đòi hỏi vải cần có chất liệu tốt để tạo nên vẻ đẹp sang trọng. Nếu bạn chưa có kinh phí cho kiểu váy cầu kỳ và đắt giá này, bạn có thể sử dụng kiểu đầm 1 lớp vải nhưng hoa văn tạo cảm giác tầng của shop dambegai.net. Để xem bé con có phù hợp với kiểu váy nhiều tầng theo chiều ngang hay không. Kiểu váy của chúng tôi vừa với hầu hết ngoại hình trẻ em, giúp các bé gầy có vẻ ngoài đầy đặn hơn nhờ kiểu váy nhún. Bé gái có vẻ ngoài đầy đặn sẽ thon hơn nhờ váy có độ dài phù hợp.

Kiểu áo đầm bé gái phối màu nổi bật

Kiểu áo đầm bé gái phối màu nổi bật

Kiểu áo đầm bé gái vẽ ngẫu hứng

Kiểu áo đầm bé gái vẽ ngẫu hứng

Kiểu áo đầm bé gái tinh tế

Kiểu áo đầm bé gái tinh tế

>> Xem nhiều kiểu đầm bé gái rất dễ thương tại đây <<

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload